Bảng giá mua bán căn hộ The Nassim Thảo Điền 1-2-3-4 phòng ngủ

Bảng giá mua bán căn hộ The Nassim Thảo Điền 1, 2, 3, 4 phòng ngủ. Siêu dự án được đánh giá là dự án ” nghìn đô” giữa lòng Sài Gòn do Sonkim Land và Hongkong Land làm chủ đầu tư. Dự án còn sở hữu vị trí ngay mắt xích Thảo Điền kết nối nhanh chóng đến nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố, thuận tiện di chuyển.

Giá bán căn hộ The Nassim Thảo Điền 1, 2, 3, 4 phòng ngủ hiện như thế nào? Trung bình bao nhiêu triệu/1m2, Giá bán có tốt không? Tiềm năng tăng giá của căn hộ The Nassim Thảo Điền ra sao ? Khả năng cho thuê lại như thế nào? Ngân hàng nào cho vay lãi suất tốt nhất và vì sao nên chọn Căn hộ  The Nassim Thảo Điền… tất cả sẽ được chúng tôi làm rõ ngay trong bài viết này!

Giá bán căn hộ The Nassim Thảo Điền

Ưu đãi lớn khi làm việc với chúng tôi

Tác giả Pthanh Vinhomes

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn ngân hàng cho vay với lãi suất tốt nhất với mức vay lên đến 80% giá trị căn hộ.

Miễn phí hỗ trợ khách hàng hoàn thành thủ tục mua bán căn hộ The Nassim Thảo Điền tại công ty chúng tôi.

Chúng tôi nắm độc quyền những căn giá tốt nhất thị trường. Nhiều căn chủ nhà gửi bán gấp giá tốt, xem nhà 24/7

Bảng giá bán căn hộ The Nassim Thảo Điền

Dự án căn hộ The Nassim Thảo Điền được đầu tư bởi 2 ông lớn sở hữu những dự án triệu đô tại Việt Nam và thị trường Châu Á là tập đoàn Sonkim Land và Hongkong Land. Dự án được bao quanh bởi không gian xanh cùng kiến trúc độc đáo và vị trí đắc dịa- là biểu tượng của phong cách sống đỉnh cao.

Bảng giá bán căn hộ The Nassim Thảo Điền được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Loại hình căn hộDiện tích Giá bán
1 phòng ngủtừ 58m2từ 4,65 tỷ
2 phòng ngủtừ 84m2từ 7,3 - 8,7 tỷ
3 phòng ngủtừ 119m2từ 13,7 tỷ - 16,2 tỷ
4 phòng ngủtừ 146m2từ 20 tỷ
Mặt bằng The Nassim Thảo Điền

Các căn hộ tại The Nassim Thảo Điền được thiết kếvới quy mô xây dựng gồm 4 tòa tháp cao 30 tầng với hơn 238 sản phẩm xăn hộ 1-2 -3-4 phòng ngủ, penthouse  – là loại hình căn hộ cao cấp góp phần nâng tầm giá trị chủ nhân kết hợp không gian sống xanh tinh hoa với mật độ xây dựng chỉ 30%.

 • Tên dự án: The Nassim
 • Diện tích khuôn viên: 6,464 m2
 • Loại hình căn hộ: 1-4 phòng ngủ, penthouse
  • 1 phòng ngủ: 55 – 57 m2
  • 2 phòng ngủ: 84 – 86 m2
  • 3 phòng ngủ: 119 – 135 m2
  • 4 phòng ngủ: 152 – 159 m2
  • Penthouse: 408 – 463 m2.
 • Tổng số căn hộ: 238
 • Số tầng: 29
NHẬN FULL BẢNG GIÁ CHI TIẾT

Qúy khách vui lòng điền chính xác thông tin, chúng tôi sẽ gửi full bảng giá chi tiết  qua zalo trong 2 phút!

*Thông tin khách hàng được cam kết bảo mật

Bảng giá bán căn hộ The Nassim Thảo Điền- 1 phòng ngủ

Các căn hộ 1 phòng ngủ tại The Nassim Thảo Điền được bố trí tại vị trí căn góc tòa nhà, có tầm nhì thoáng, đón được ánh sáng và gió tự nhiên. Căn hộ 1 phòng ngủ hướng tới đối tượng khách hàng sống từ 1-2 thành viên. Chi tiết giá bán căn hộ The Nassim Thảo Điền – 1 phòng ngủ tốt nhất được chúng tôi cập nhật tại đây:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ không nội thất diện tích từ 58m2 giá từ 4 tỷ 65 

+ Căn hộ 1 phòng ngủ đầy đủ nội thất diện tích từ 58m2 giá từ 4 tỷ 8

Bảng giá bán căn hộ The Nassim Thảo Điền - 2 phòng ngủ

Với thiết kế ban công rộng rãi, thoáng mát lại đón ánh sáng tự nhiên, lại có diện tích thiết kế phù hợp với đa số các gia đình hiện nay có từ 1-2 con. thông tin bán căn hộ Bán The Nassim Thảo Điền loại hình 2 phòng ngủ được chúng tôi cập nhật dưới đây:

+ Căn hộ 2 phòng ngủ không nội thất diện tích từ 84m2 giá từ 7 tỷ 3

+ Căn hộ 2 phòng ngủ đầy đủ nội thất diện tích từ 84m2 giá từ 7 tỷ 5

Bảng giá bán căn hộ The Nassim Thảo Điền - 3 phòng ngủ

Các căn hộ 3 phòng ngủ tại Bán The Nassim Thảo Điền được thiết kế dành cho các gia đình có từ 3 thành viên trở lên cần một không gian riêng tư cho mỗi thành viên. thông tin bán căn hộ Bán The Nassim Thảo Điền loại hình 3 phòng ngủ được chúng tôi cập nhật dưới đây:

+ Căn hộ 3 phòng ngủ không nội thất diện tích từ 119m2 giá từ 13 tỷ 7

+ Căn hộ 3 phòng ngủ đầy đủ nội thất diện tích từ 119m2 giá từ 14 tỷ

Bảng giá bán căn hộ The Nassim Thảo Điền - 4 phòng ngủ

Vói thiết kế không gian sống rộng rãi, các căn 4 phòng ngủ thích hợp với các gia đình có đông thành viên, vừa đảm bảo không gian riêng tư vừa có nhiều không gian thoáng cho sinh hoạt gia đình. Chi tiết giá bán căn hộ Bán The Nassim Thảo Điền – 4 phòng ngủ tốt nhất được chúng tôi cập nhật tại đây:

+ Căn hộ 4 phòng ngủ không nội thất diện tích từ 146m2 giá từ 20 tỷ  

+ Căn hộ 4 phòng ngủ đầy đủ nội thất diện tích từ 146m2 giá từ 21 tỷ 

Bảng giá bán penthouse Bán The Nassim Thảo Điền

Các căn penthouse được bố trí các tầng cao nhất của tòa nhà với view “triệu đô” ôm trọn vẻ đẹp của thành phố dành riêng cho khách hàng thượng lưu. Thông tin bán penthouse Bán The Nassim được chúng tôi cập nhật dưới đây:

+ Căn penthouse không nội thất/nội thất đầy đủ diện tích Từ 429m2 giá từ 55 tỷ.

NHẬN FULL BẢNG GIÁ CHI TIẾT

Qúy khách vui lòng điền chính xác thông tin, chúng tôi sẽ gửi full bảng giá chi tiết  qua zalo trong 2 phút!

*Thông tin khách hàng được cam kết bảo mật

Các yếu tố ảnh hưởng giá bán căn hộ The Nassim Thảo Điền

lý do 1
Định giá ban đầu, giá gốc của chủ đầu tư

Các tòa/căn hộ được chủ đầu tư định giá ban đầu cao thì khi giao dịch trên thị trường thứ cấp cũng sẽ có giá cao hơn. Thường giá ở tầng trung sẽ được định giá cao hơn tầng thấp và cao.

Số 2
Loại hình sử hữu

TạiThe Nassim có 2 loại hình sở hữu chính là sở hữu lâu dài (SHVV) và các căn sở hữu 50 năm (Officetel)

Số 3
Diện tích từng loại hình 2,3 Phòng ngủ

Đối với từng loại hình căn hộ 2,3 phòng ngủ cũng sẽ có sự chênh lệch về diện tích khác nhau. Vì vậy mà giá bán cũng sẽ có sự chênh lệch.

Số 4
View Căn hộ

Các căn hộ có view đẹp như view sông,view thành phố, hướng thoáng tránh hướng nắng sẽ có giá cao hơn các căn bị chắn view.

Số 5
Tình trạng nội thất căn hộ

Các loại hình nội thất bao gồm: nội thất cơ bản, nội thất đầy đủ (full nội thất) tự làm, Nội thất đẹp, có thiết kế hợp "GHU" khách hàng hay không.

Số 6
Mã căn hộ

Thông thường các căn có mã 04, 13, 14 và các căn tại tầng lầu kỹ thuật có giá mềm hơn 1 chút.

Số 7
Thời gian bán lại căn hộ

Các căn chủ nhà kẹt tiền hoặc cần bán gấp thường sẽ bán giá tốt hơn thị trường tuy nhiên sẽ có các thỏa thuận về thanh toán, thời gian thanh toán .

Số 8
Yếu tố khác

Ngoài ra việc định giá bán căn hộ The Nassim Thảo Điền cũng như giá giao dịch cũng chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác liên quan như : thiện chí mua bán, cảm tình, phong thủy, ....

Khả năng cho thuê lại căn hộ

Khả năng cho thuê lại căn hộ bán căn hộ The Nassim Thảo Điền thông thường là trong khoảng 2 tuần kể từ thời điểm chủ nhà phát sinh nhu cầu cho thuê với điều kiện nhân viên tư vấn đúng giá căn hộ và chủ nhà đưa ra mức giá thuê theo đúng giá thị trường.

dự án The Nassim Thảo Điền tọa lạc ngay trên tuyến đường Xa Lộ Hà Nội giúp cư dân di chuyển nhanh đến các địa điểm trong và ngoài thành phố. Cùng với đó dự án xây dựng không gian sống đẳng cấp, những tiện nghi đẳng cấp 5 sao. Chính vì vậy nơi đây thu hút nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn làm nơi thuê dài hạn, đặc biệt là những người làm việc tại các quận trung tâm và người nước ngoài.

Mức giá cho thuê lại khoảng từ 19 triệu đối với các căn 1 phòng ngủ và tăng dần theo số phòng ngủ và số phòng tắm, diện tích căn hộ.

Penthouse The Nassim Thảo Điền
KÝ GỬI CĂN HỘ

Qúy khách vui lòng điền chính xác thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tư vấn ngay!

*Thông tin khách hàng được cam kết bảo mật

Dịch vụ khi khách hàng sở hữu căn hộ The Nassim Thảo Điền

Tiện ích nội khu

Tại The Nassim Thảo Điền, cư dân được tận hưởng những dịch vụ chuẩn chất lượng 5 sao, được hít thỏ trong bầu không khí trong lành của hệ sinh thái cây xanh cùng với đó là hệ thống tiện ích đẳng cấp  đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng tinh hoa:

 • Hồ bơi thư giãn, hồ bơi jacuzzi
 • Khu nướng BBQ ngoài trời
 • Trung tâm thương mại với hệ thống siêu thị, nhà hàng, cửa hàng mua sắm và khu vui chơi giải trí,…
 • Phòng tập gym hiện đại
 • Khu vui chơi cho bé trong nhà và ngoài trời
 • Sảnh lễ tân sang trọng
 • An ninh 24/7

Tiện ích ngoại khu

Với vị trí đắc địa nằm tại: Số 30 đường 11, Thải Điền, thành phố Thủ Đức (Quận 2 cũ) , TPHCM – Vị trí ngay trung tâm quận 2 – nơi hội tụ đông đảo cư dân thành đạt, được bao quanh bởi khu biệt thự thấp tầng và con sông Sài Gòn mang đến tầm nhìn khoáng đạt cho chủ nhân.

Từ Nassim, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến các quận hoặc các địa điểm lân cận một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian:

 • 5 phút kết nối đến Bình Thạnh trên tuyến đường Xa Lộ Hà Nội
 • 15 phút di chuyển đến Quận 1 thành phố
 • 20 phút kết nối đến Cao Tốc Long Thành – Dầy Dây
 • 25 phút di chuyển đến Quận 7 và sân bay Tân Sơn Nhất.

Xem thêm: Danh sách bảng giá thuê căn hộ The Nassim Thảo Điền

Pháp lý khi mua bán Căn hộ The Nassim Thảo Điền

Dự án căn hộ The Nassim Thảo Điền được xây dựng và đầu tư bởi tập đoàn Sonkim Land và Hongkong Land – nhà đầu tư bất động sản uy tín tại Việt Nam. Cả 2 đơn vị đều là nhà đầu tư lớn với nhiều dự án tại thành phố Hồ Chí Minh và thị trường Châu Á vì vậy khách hàng có thể an tâm về mức độ uy tín.

Không những vậy dự án The Nassim còn có pháp lý minh bạch, rõ ràng đảm bảo đầy đủ tính pháp lý theo yêu cầu của pháp luật. Khách hàng có thể an tâm khi mua bán căn hộ The Nassim Thảo Điền và giao dịch các căn hộ tại đây. Ngoài ra, các bản hợp đồng mua bán đều có các điều khoản rõ ràng và được thỏa thuận thống nhất giữa bên mua và bên bán.

bán căn hộ The Nassim Thảo Điền

Ngân hàng cho vay mua bán căn hộ The Nassim Thảo Điền

Dự án khu đô thị The Nassim Thảo Điền có pháp lý minh bạch lại được đầu tư bởi tập đoàn SơnKim Land và Hongkong Land  vì vậy dự án có tính minh bạch cao và được nhiều ngân hàng hỗ trợ vay vốn với lãi suất và mức vay ưu đãi. Quý khách hàng có nhu cầu vay mua ngân hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0967.700.703 hoặc để lại thông tin, chuyên viên chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ ngay.

TẢI BẢNG TÍNH LÃI VAY NGÂN HÀNG CHI TIẾT

Qúy khách vui lòng điền chính xác thông tin, chúng tôi sẽ gửi bảng tính lãi chi tiết qua zalo trong 2 phút!

*Thông tin khách hàng được cam kết bảo mật

Những con số biết nói

Với kinh nghiệm hơn 20 năm nghiên cứu và làm việc tại thị trường bất động sản nói chung và hơn 4 năm làm việc tại dự án The Nassim Thảo Điền chúng tôi đã đạt được những con số ấn tượng. Bằng toàn bộ Tâm – Trí – Lưc chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trước – trong và sau khi ký hợp đồng giao dịch.

75+

Đối tác chiến lược

1100+

Khách hàng

489+

Giao dịch phát sinh

489+

Giao dịch phát sinh

20+

Căn họ độc quyền

4

Năm kinh nghiệm tại dự án

30

Chuyên viên kinh doanh

20+

Căn hộ độc quyền

Nhận tư vấn và tải bảng giá
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

*Thông tin khách hàng được cam kết bảo mật

5 câu hỏi thường gặp liên quan đến mua bán căn hộ The Nassim Thảo Điền.

Trong quá trình tư vấn và hỗ trợ khách hàng mua bán căn hộ The Nassim Thảo Điền. Chúng tôi nhận ra những vấn đề qua tâm chính của khách hàng, dành thời gian thống kê và tập hợp lại thành 5 vấn đề chính sau đây.

Các chi phí khi sống tại dự án căn hộ The Nassim Thảo Điền gồm:

+ Phí quản lý : 23.000/m2/tháng x (nhân) diện tích sử dụng mỗi căn hộ.

 Phí gửi xe máy : 220.000 đồng/chiếc/tháng

+ Phí gửi xe hơi: 2.200.000 đồng/chiếc/tháng.

+ Tiền điện: Theo biểu phí của EVN.

+ Tiền nước: Theo biểu  phí của Nước Gia Định

+ Tiền nước nóng: theo biểu phí ban quản lý

+ Internet: mạng VNPT theo các gói

+ Chi phí truyền hình cáp theo các gói.

Cư dân tại The Nassim Thảo Điền được sử dụng đầy đủ các tiện ích nội khu hoàn toàn miễn phí.

Sự chênh lệch về giá bán căn hộ The Nassim Thảo Điền tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: giá bán chủ đầu tư, pháp lý căn hộ, số phòng ngủ, diện tích căn hộ, tầng, tòa, view hướng,.. tất cả đều là yếu tố quyết định giá bán căn hộ cao hay thấp.

Khách hàng khi mua căn hộ tại The Nassim Thảo Điền có thể mua bằng hình thức vay vốn ngân hàng hoặc trả góp trong trường hợp chủ nhà đồng ý với thỏa thuận này.

Khi khách hàng phát sinh giao dịch mua bán căn hộ The Nassim Thảo Điền sẽ chi trả các loại thuế phí như sau:

+ Thuế Thu nhập cá nhân: 2% x giá bán công chứng ( Từ giá gốc Căn hộ theo hợp đồng mua bán trở lên)

+ Phí môi giới: 1 % giá bán

+ Lệ Phí công chứng.

+ Lệ Phí trước bạ : 0.5% x giá bán công chứng; loại phí  này chỉ phát sinh nếu căn hộ giao dịch đã có sổ hồng. Thường theo thỏa thuận,  Lệ phí trước bạ sẽ do người mua thanh toán.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về bảng giá bán căn hộ The Nassim Thảo Điền hoặc các thông tin pháp lý liên quan có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0967.700.703 hoặc để lại thông tin ngay, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí!

DMCA.com Protection Status

ĐIỀN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Qúy khách vui lòng điền chính xác thông tin để được tư vấn trực tiếp miễn phí và nhận chi tiết dự án qua zalo trong 2 phút!

*Mọi thông tin khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối!

TẢI BẢNG GIÁ CHI TIẾT

Qúy khách vui lòng điền chính xác thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

TẢI DANH SÁCH CĂN CÒN MỞ BÁN

Để nhận bảng giá căn mở bán và ưu đãi mới nhất qua Zalo – Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin!

*Thông tin quý khách được cam kết bảo mật