Chuyên viên tư vấn

Chính sách bán hàng TMT

Website tmt.com.vn đo công ty TNHH TMT quản lý và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả mọi khách hàng có nhu cầu mua bán/cho thuê/sang nhượng sản phẩm bất động sản cao cấp.

Trang web hoạt động minh bạch, công khai với các thông tin nhằm mục đích giúp khách hàng tham khảo vào có cái nhìn khách quan tổng thể về dự án. 

Thông tin chúng tôi cung cấp cho khách hàng được cập nhật liên tục tuy nhiên do thị trường bất động sản thay đổi từng giờ một số thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách có thể liên hệ hotline: 0967.700.703 để được cập nhật thông tin chính xác nhanh nhất. 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG:

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc liên quan đến dự án. Tư vấn chính xác nhu cầu và đưa ra các sản phẩm phù hợp với tài chính và yêu cầu của khách hàng.

Sau khi khách hàng ký kết hợp đồng mua bán/cho thuê sản phẩm bất động sản tại công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng hoàn thành mọi thủ tục pháp lý liên quan được ghi đầy đủ nghĩa vụ trong hợp đồng.

Ngoài 2 bản ký kết chính mà 2 bên lưu giữ, chúng tôi sẽ tiến hành giữ và lưu lại 1 bản nhằm đảm bảo tính an toàn và minh bạch pháp lý cho khách hàng của mình.

Những chủ nhà có ý định mua đầu tư hoặc muốn cho thuê trong thời gian chưa vào ở có thể ký gửi căn hộ bên công ty chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn giá chính xác thị trường và tìm được khách thuê phù hợp với tiêu chí mà chủ nhà đưa ra.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

  • Mua trả góp – hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất tốt với mức vay cao.
  • Phiếu giảm giá thiết kế nội thất.
  • Miễn phí thủ tục mua bán, sang nhượng,
  • Giảm giá từ 3 – 6 triệu đối với khách thuê và từ 100 – 300 triệu đối với khách mua. (*)