Bảng Giá mua bán Căn hộ Feliz En Vista 1-2-3-4 Phòng ngủ

Cập nhật thông tin bảng giá mua bán căn hộ Feliz En Vista 1-2-3-4 phòng ngủ, vị trí, tiện ích và chính sách bán hàng mới nhất. Tọa lạc tại vị trí được đánh giá là nơi “nước nguồn hội tụ” , Feliz En Vista mang đến sinh khí mới cho gia chủ – tài lộc – may mán.

Giá bán Căn hộ Feliz En Vista 1,2,3 Phòng ngủ hiện như thế nào? Trung bình bao nhiêu triệu/1m2, Giá bán có tốt không? Tiềm năng tăng giá của căn hộ Feliz En Vista Quận 2 ra sao ? Khả năng cho thuê lại như thế nào? Ngân hàng nào cho vay lãi suất tốt nhất và vì sao nên chọn Căn hộ Feliz En Vista… tất cả sẽ được chúng tôi làm rõ ngay trong bài viết này!

Căn hộ Feliz En Vista Quận 2

Ưu đãi lớn khi làm việc vơi chúng tôi

Tác giả Pthanh Vinhomes

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn ngân hàng cho vay với lãi suất tốt nhất với mức vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Miễn phí hỗ trợ khách hàng hoàn thành thủ tục mua bán căn hộ Feliz En Vista tại công ty chúng tôi.

Chúng tôi nắm độc quyền những căn giá tốt nhất thị trường. Nhiều căn chủ nhà gửi bán gấp giá tốt, xem nhà 24/7

Bảng giá bán Căn hộ Feliz En Vista Quận 2

Cập nhật thông tin liên tục về giá bán căn hộ Feliz En Vista Quận 2, các căn giá tốt liên tục nhận được sự quan tâm của khách hàng kể cả khách mua ở cũng như mua đầu tư.

Bảng giá bán Feliz En Vista được chúng tôi cập nhật tại bảng dưới đây, khách hàng có thể tham khảo:

Loại hình căn hộDiện tích Giá bán
1 phòng ngủ57,77 m2Từ 3,6 tỷ
2 phòng ngủ80 - 103 m2Từ 5,5 tỷ
3 phòng ngủ100 - 120 m2Từ 7 tỷ
4 phòng ngủtừ 181 - 239 m2Từ 12,9 tỷ
Tiện ích Feliz En Vista

Thị trường mua bán căn hộ Vinhomes Central Park đang giao dịch gồm 3 tòa tháp căn hộ ở ( đã mở bán) và 1 tòa tháp căn hộ dịch vụ cho thuê (đang mở bán):

Tòa Berdaz: Tòa nhà có thiết kế gồm căn hộ 2 phòng ngủ thông tầng diện tích 103 m2, căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 106 m2 và 2 căn hộ sân vườn diện tích 400 – 500 m2.

Tòa Cruz: Là tòa nhà có thiết kế gồm 36 tầng và 6 tháng máy với thiết kế song lập bao các căn hộ 1 -2-3 phòng ngủ và căn hộ sân vườn tại tầng 3A.

Tòa Altaz: Đây là tòa nhà đẳng cấp nhất dự án có thết kế hầu hết các căn đều có view thoáng, không bị chắn bởi tòa khác. Thiết kế tòa nhà gồm các căn hộ:

  • Sky Lofi với 3 phòng ngủ thiết kế thông tầng song lập và có lõi thang máy riêng.
  • Sky Villa với thiết kế 4 phòng ngủ đơn lập.
  • Sky Manison: Thiết kế gồm các căn 4 phòng ngủ đơn lập với view ” triệu đô” hướng về sông Sài Gòn.

Tòa căn hộ dịch vụ cho thuê Someset: Đang trong quá trình xây dựng và mở bán

NHẬN FULL BẢNG GIÁ CHI TIẾT

Qúy khách vui lòng điền chính xác thông tin, chúng tôi sẽ gửi full bảng giá chi tiết  qua zalo trong 2 phút!

*Thông tin khách hàng được cam kết bảo mật

Bảng giá bán căn hộ Feliz En Vista 1 phòng ngủ

Các căn 1 phòng ngủ có mặt tại tòa Cruz với thiết kế song lập, không gian rộng rãi thích hợp cho những người đang sống độc thân, single mom/dad hoặc các gia đình mới cưới/có con nhỏ. Bảng giá bán căn hộ Feliz En Vista 1 phòng ngủ được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây khách hàng có thể tham khảo.

+ Căn hộ 1 phòng ngủ không nội thất diện tích từ 57,77 m2; Giá bán từ 3 tỷ 65

+ Căn hộ 1 phòng ngủ đầy đủ nội thất diện tích từ 57,77 m2 ; Giá bán từ 3 tỷ 8

Bảng giá bán căn hộ Feliz En Vista 2 phòng ngủ

Các căn 2 phòng ngủ tại Feliz En Vista có thiết kế gồm các căn đơn và các căn duplex với thiết kế song lập và liền tường tại phòng khách mang đến không gian sống riêng tư, khác biệt dành cho khách hàng.  Bảng giá bán căn hộ Feliz Em Vista 2 phòng ngủ được chúng tôi cập nhật thường xuyên các căn giá tốt nhất.

+ Căn hộ 2 phòng ngủ không nội thất diện tích từ 80 – 103 m2; Giá bán từ 5 tỷ 5

+ Căn hộ 2 phòng ngủ đầy đủ nội thất diện tích từ 80 – 103 m2; Giá bán từ 5 tỷ 7

No data was found

Bảng giá bán căn hộ Feliz En Vista 3 phòng ngủ

Loại hình 3 phòng ngủ tại Feliz En Vista mang đến không gian sống rộng rãi, đẳng cấp dành cho cư dân. Phù hợp cho các gia đình có đông thành viên và mỗi thành viên đều có nhu cầu sử dụng không gian riêng. Bảng giá bán căn hộ Feiz En Vista 3 phòng ngủ được chúng tôi cập nhật liên tục tai đây:

+ Căn hộ 3 phòng ngủ không nội thất diện tích từ 100 – 120 m2; Giá bán từ 7 tỷ 7 5

+ Căn hộ 3  phòng ngủ đầy đủ nội thất diện tích từ từ 181 – 239 m2 m2; Giá bán từ 8 tỷ đồng

Bảng giá bán căn hộ Feliz En Vista 4 phòng ngủ

Không chỉ có thiết kế không gian sống rộng rãi, thông minh, các căn hộ 4 phòng ngủ Feliz En Vista còn mang đến cho cư dân tầm nhìn rộng mở hướng về thành phố hoặc view trực diện sông dẹp lung linh. Bảng giá bán căn hộ Feliz En Vista 4 phòng ngủ được chúng tôi cập nhật liên tục, khách hàng có thể tham khảo:

+ Căn hộ 4 phòng ngủ không nội thất diện tích từ 181 – 239 m2; Giá bán từ 12 tỷ 9

+ Căn hộ 4 phòng ngủ đầy đủ nội thất diện tích từ 181 – 239 m2; Giá bán từ 14 tỷ  

NHẬN FULL BẢNG GIÁ CHI TIẾT

Qúy khách vui lòng điền chính xác thông tin, chúng tôi sẽ gửi full bảng giá chi tiết  qua zalo trong 2 phút!

*Thông tin khách hàng được cam kết bảo mật

Các yếu tố ảnh hưởng giá bán căn hộ Feliz En Vista

lý do 1
Định giá ban đầu, giá gốc của chủ đầu tư

Các tòa/căn hộ được chủ đầu tư định giá ban đầu cao thì khi giao dịch trên thị trường thứ cấp cũng sẽ có giá cao hơn. Thường giá ở tầng trung sẽ được định giá cao hơn tầng thấp và cao.

Số 2
Loại hình sử hữu

Tại Feliz En Vista có 2 loại hình sở hữu chính là sở hữu lâu dài (SHVV) và các căn sở hữu 50 năm (Officetel)

Số 3
Diện tích từng loại hình 1,2,3,4 Phòng ngủ

Đối với từng loại hình căn hộ 1,2,3,4 phòng ngủ cũng sẽ có sự chênh lệch về diện tích khác nhau. Vì vậy mà giá bán cũng sẽ có sự chênh lệch.

Số 4
View Căn hộ

Các căn hộ có view đẹp như view sông,view thành phố, view không bị chắn bởi tòa khác sẽ có giá cao hơn các căn view hồ bơi và view nội khu.

Số 5
Tình trạng nội thất căn hộ

Các loại hình nội thất bao gồm: nội thất cơ bản, nội thất đầy đủ (full nội thất) tự làm, Nội thất đẹp, có thiết kế hợp "GHU" khách hàng hay không.

Số 6
Mã căn hộ

Thông thường các căn có mã 04, 13, 14, và các căn tại tầng lầu kỹ thuật có giá mềm hơn 1 chút.

Số 7
Thời gian bán lại căn hộ

Các căn chủ nhà kẹt tiền hoặc cần bán gấp thường sẽ bán giá tốt hơn thị trường tuy nhiên sẽ có các thỏa thuận về thanh toán, thời gian thanh toán .

Số 8
Yếu tố khác

Ngoài ra việc định giá bán căn hộ Feliz En Vista cũng như giá giao dịch cũng chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác liên quan như : thiện chí mua bán, cảm tình, phong thủy, ....

Khả năng cho thuê lại căn hộ

Khả năng cho thuê lại căn hộ Feliz En Vista thông thường là trong khoảng 2 -3 tuần kể từ thời điểm chủ nhà phát sinh nhu cầu cho thuê với điều kiện nhân viên tư vấn đúng giá căn hộ và chủ nhà đưa ra mức giá thuê theo đúng giá thị trường.

Với thiết kế không gian sống rộng rãi, đầy đủ tiện ích lại thuận tiện di chuyển đáp ứng đúng nhu cầu của đại đa số các khách thuê hiện nay đặc biệt là khách nước ngoài sống tại Việt Nam vì vậy lượng khách quan tâm chọn thuê căn hộ Feliz En Vista lớn. Chính vì vậy, chủ nhà có thể lựa chọn khách thuê phù hợp với điều kiện giá thuê phù hợp với thị trường chung.

Mức giá cho thuê lại khoảng từ 15 triệu đối với các căn 1 phòng ngủ và tăng dần theo số phòng ngủ và số phòng tắm, diện tích căn hộ.

Hồ bơi Feliz En Vista
KÝ GỬI CĂN HỘ

Qúy khách vui lòng điền chính xác thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tư vấn ngay!

*Thông tin khách hàng được cam kết bảo mật

Dịch vụ khi khách hàng sở hữu căn hộ Feliz En Vista

Khi trở thành chủ nhân ngôi nhà tại Feliz En Vista, cư dân được tận hưởng đầy đủ các đặc quyền cư dân: Hồ bơi tràn bờ trên cao, quảng trường rộng lớn với rạp chiếu phim ngoài trời, phòng gym huyền bí, Hồ bơi và khu vui chơi dành cho bé, khám phá thiện nhiên với đường bộ hành tại khu vườn trên cao, sảnh lễ tân sang trọng và an ninh 24/7,…

Xem thêm: Danh sách bảng giá thuê căn hộ Feliz En Vista Quận 2

Pháp lý khi mua bán Căn hộ Feliz En Vista

Dự án Feliz En Vista có pháp lý minh bạch, rõ ràng đảm bảo đầy đủ tính pháp lý theo yêu cầu của pháp luật. Khách hàng có thể an tâm khi mua bán và giao dịch các căn hộ tại đây. Ngoài ra, các bản hợp đồng mua bán đều có các điều khoản rõ ràng và được thỏa thuận thống nhất giữa bên mua và bên bán.

Nếu so sánh mức giá bán tại Feliz En Vista với các vị trí lân cận thì nơi đây có mức giá ổn mà ít dự án có được cộng với chính sách thanh toán hấp dẫn từ chủ đầu tư, khách hàng có thể lựa chọn tiến độ thanh toán một cách hợp lý, linh động với ngân sách mà khách hàng có.

 

Bán Căn hộ Feliz En Vista

Ngân hàng cho vay mua bán căn hộ Feliz En Vista

Dự án Feliz En Vista có pháp lý minh bạch lại được đầu tư bởi tập đoàn CapitalLand vì vậy dự án có tính minh bạch cao và được nhiều ngân hàng hỗ trợ vay vốn với lãi suất và mức vay ưu đãi. Quý khách hàng có nhu cầu vay mua ngân hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0967.700.703 hoặc để lại thông tin, chuyên viên chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ ngay.

TẢI BẢNG TÍNH LÃI VAY NGÂN HÀNG CHI TIẾT

Qúy khách vui lòng điền chính xác thông tin, chúng tôi sẽ gửi bảng tính lãi chi tiết qua zalo trong 2 phút!

*Thông tin khách hàng được cam kết bảo mật

Những con số biết nói

Với kinh nghiệm hơn 20 năm nghiên cứu và làm việc tại thị trường bất động sản nói chung và 3 năm làm việc tại dự án Feliz En Vista chúng tôi đã đạt được những con số ấn tượng. Bằng toàn bộ Tâm – Trí – Lưc chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trước – trong và sau khi ký hợp đồng giao dịch.

60+

Đối tác chiến lược tại Feliz En Vista

900+

Khách hàng

527+

Giao dịch phát sinh

527+

Giao dịch phát sinh

30+

Căn họ độc quyền

3

Năm kinh nghiệm tại dự án

30

Chuyên viên kinh doanh

30+

Căn họ độc quyền

Nhận tư vấn và tải bảng giá
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

*Thông tin khách hàng được cam kết bảo mật

5 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP LIÊN QUAN ĐẾN BÁN CĂN HỘ FELIZ EN VISTA

Trong quá trình tư vấn và hỗ trợ khách hàng mua bán căn hộ Feliz En Vista. Chúng tôi nhận ra những vấn đề qua tâm chính của khách hàng, dành thời gian thống kê và tập hợp lại thành 5 vấn đề chính sau đây.

Các chi phí khi sống tại Feliz En Vista gồm:

+ Phí quản lý : 17.000 – 18.000đồng/1m2 x (nhân) diện tích sử dụng mỗi căn hộ.

 Phí gửi xe máy : 110.000 đồng/tháng.

+ Phí gửi xe hơi: 1.320.000 đồng/tháng.

+ Tiền điện: Theo biểu phí của EVN.

+ Tiền nước: Theo biểu  phí của Nước Gia Định

+ Tiền nước nóng: 50.000 đồng/khối

+ Internet: mạng VNPT theo các gói

+ Chi phí truyền hình cáp theo các gói.

Cư dân tại Feliz En Vista được sử dụng đầy đủ các tiện ích nội khu hoàn toàn miễn phí.

Sự chênh lệch về giá giữa các căn hộ Feliz En Vista tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: giá bán chủ đầu tư, pháp lý căn hộ, số phòng ngủ, diện tích căn hộ, tầng, tòa, view hướng,.. tất cả đều là yếu tố quyết định giá bán căn hộ cao hay thấp.

Khách hàng khi mua căn hộ tại Feliz En Vista có thể mua bằng hình thức vay vốn ngân hàng hoặc trả góp trong trường hợp chủ nhà đồng ý với thỏa thuận này.

Khi khách hàng phát sinh giao dịch mua bán tại căn hộ Feliz En Vista Quận 2 sẽ chi trả các loại thuế phí như sau:

+ Thuế Thu nhập cá nhân: 2% x giá bán công chứng ( Từ giá gốc Căn hộ theo hợp đồng mua bán trở lên)

+ Phí môi giới: 1 % giá bán

+ Lệ Phí công chứng.

+ Lệ Phí trước bạ : 0.5% x giá bán công chứng; loại phí  này chỉ phát sinh nếu căn hộ giao dịch đã có sổ hồng. Thường theo thỏa thuận,  Lệ phí trước bạ sẽ do người mua thanh toán.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về bảng giá bán căn hộ Feliz En Vista Quận 2 hoặc các thông tin pháp lý liên quan có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0967.700.703 hoặc để lại thông tin ngay, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí!

DMCA.com Protection Status

ĐIỀN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Qúy khách vui lòng điền chính xác thông tin để được tư vấn trực tiếp miễn phí và nhận chi tiết dự án qua zalo trong 2 phút!

*Mọi thông tin khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối!

TẢI BẢNG GIÁ CHI TIẾT

Qúy khách vui lòng điền chính xác thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

TẢI DANH SÁCH CĂN CÒN MỞ BÁN

Để nhận bảng giá căn mở bán và ưu đãi mới nhất qua Zalo – Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin!

*Thông tin quý khách được cam kết bảo mật