Mua bán căn hộ Saigon Pearl 2-3-4 PN

Cập nhật chi tiết bảng giá mua bán căn hộ Saigon Pearl – dự án khu căn hộ cao cấp nằm ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh. Với vị trí đắc địa cùng nhiều tiện ích nội khu đi kèm, các căn hộ tại Saigon Pearl vẫn thu hút khách hàng giao dịch mỗi ngày lể cả người mua ở lẫn giới đầu tư sinh lợi.

Vậy Giá bán căn hộ Saigon Pearl 2,3,4 phòng ngủ hiện như thế nào? Trung bình bao nhiêu triệu/1m2, Giá bán có tốt không? trong 1600 căn hộ nên chọn căn nào? Tiềm năng tăng giá của căn hộ Saigon Pearl ra sao ? Khả năng cho thuê lại như thế nào? Ngân hàng nào cho vay lãi suất tốt nhất và vì sao nên chọn Căn hộ Saigon Pearl… tất cả sẽ được chúng tôi làm rõ ngay trong bài viết này! 

Saigon Pearl Bình Thạnh

Ưu đãi lớn khi làm việc vơi chúng tôi

Tác giả Pthanh Vinhomes

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn ngân hàng cho vay với lãi suất tốt nhất. Các căn có sổ hồng hỗ trợ mức vay lên đến 100%.

Miễn phí hỗ trợ khách hàng hoàn thành thủ tục mua bán căn hộ Saigon Pearl tại công ty chúng tôi.

Chúng tôi nắm độc quyền những căn mua bán với giá tốt nhất thị trường. Nhiều căn chủ nhà gửi bán gấp giá tốt, xem nhà 24/7

Bảng giá bán căn hộ Saigon Pearl

Thị trường giao dịch các căn mua bán căn hộ Saigon Pearl thay đổi từng ngày, các căn giá tốt liên tục “cháy” hàng, hiện chúng tôi nắm trong tay những căn có giá tốt nhất thị trường, rổ hàng được cập nhật thường xuyên và liên tục.

Bảng giá bán căn hộ Saigon Pearl (tham khảo) như sau:

Loại hình căn hộDiện tích Giá bán
2 phòng ngủ 84,5 - 92,09 m2Từ 4,3 tỷ
3 phòng ngủ98 - 152 m2Từ 5,6 tỷ
4 phòng ngủ143 - 230 m2Từ 10 tỷ
Penthouse200 - 300 m2Từ 16 tỷ
Duplex320 - 350 m2Từ 35 tỷ
Mặt bằng Saigon Pearl Nguyễn Hữu Cảnh

Tại Saigon Pearl, dự án được chia làm 3 phân khu chính: Ruby, Topaz và Saphire tất cả các tòa nhà được thiết kế ở vị trí cách xa mặt tiền đường lớn nhằm đảm bảo không gian yên tĩnh, khoáng đạt cho các căn hộ, với:

Khu Ruby: Gồm 2 tòa nhà nối liền là Ruby 1 và tòa Ruby 2, là phân khu yên tĩnh nhất nằm tại vị trí gần sông Sài Gòn.

Khu Topaz: Được xây dựng gồm 2 tòa Topaz 1 và Topaz 2 nằm tại vị trí trung tâm của dự án, đây là phân khu có không khí yên bình, mát mẻ nhất dự án.

Khu Saphire: Đây là phân khu nằm gần lối ra chính của dự án nhất, di chuyển nhanh chóng, dễ dàng. Phân khu gồm 2 tòa nhà chính là Saphire 1 và Saphire 2.

NHẬN FULL BẢNG GIÁ CHI TIẾT

Qúy khách vui lòng điền chính xác thông tin, chúng tôi sẽ gửi full bảng giá chi tiết  qua zalo trong 2 phút!

*Thông tin khách hàng được cam kết bảo mật

Bảng giá bán căn hộ Saigon Pearl 2 phòng ngủ

Các căn hộ 2 phòng ngủ tại Saigon Pearl được thiết kế phù hợp cho những ai sống độc thân hoặc các gia đình có từ 2 – 4 thành viên  yêu thích không gian sống riêng tư và thừa hưởng những dịch vụ, tiện ích đẳng cấp. Bảng giá bán căn hộ Saigon Pearl 2 phòng ngủ cho khách hàng tham khảo như sau:

+ Căn hộ 2 phòng ngủ không nội thất diện tích từ  84,5 – 92,09 m2; Giá bán từ 4 tỷ 3 – 5 tỷ

+ Căn hộ 2 phòng ngủ đầy đủ nội thất diện tích từ  84,5 – 92,09 m2; Giá bán từ 4 tỷ 7 – 5 tỷ 5

View Landmark 81

Bán 2 phòng ngủ tòa Ruby - 86 m2

2
86 m2
Đông Bắc
4 tỷ 85
View sông

Bán 2 phòng ngủ tòa Topaz - 89 m2

2
89 m2
Tây Nam
5 tỷ
View sông

Bán 2 phòng ngủ tòa Ruby - 89m2

2
89 m2
Tây Nam
5 tỷ 3

Bảng giá bán căn hộ Saigon Pearl 3 phòng ngủ

Các căn hộ 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu của đa số các gia đình hiện nay với không gian thoáng, đủ không gian riêng tư lẫn không gian sinh hoạt chung dành cho cả gia đình. Bảng giá bán căn hộ 3 phòng ngủ Saigon Pearl như sau:

+ Căn hộ 3 phòng ngủ không nội thất diện tích từ 98 – 152 m2; Giá bán từ 5 tỷ 6 – 6 tỷ

+ Căn hộ 3  phòng ngủ đầy đủ nội thất diện tích từ 98 – 152 m2; Giá bán từ 5 tỷ 8 – 8 tỷ 4

Tầng trung

Bán 3 phòng ngủ tòa Topaz - 135m2

3
135 m2
Đông Bắc
7 tỷ 2
Tầng cao

Bán 3 phòng ngủ từ Ruby - 98m2

3
98 m2
Đông Bắc
6 tỷ 8
View sông

Bán 3 phòng ngủ tòa Saphire - 141 m2

3
141 m2
Tây Nam
7 tỷ 9

Bảng giá bán căn hộ Saigon Pearl 4 phòng ngủ

Các căn 4 phòng ngủ là những căn có diện tích rộng  có thể ở gia đình đông người với không gian sinh hoạt rộng rãi, thoáng mát và có view đẹp nhất dự án. Bảng giá bán căn hộ Saigon Pearl 4 phòng ngủ cho khách hàng tham khảo như sau:

+ Căn hộ 4 phòng ngủ không nội thất diện tích từ 143 – 230 m2; Giá bán từ 10 tỷ – 10 tỷ 5

+ Căn hộ 4 phòng ngủ đầy đủ nội thất diện tích từ 143 – 230 m2; Giá bán từ 11 tỷ  – 15 tỷ. 

View sông

Bán 4 phòng ngủ Tòa Topaz - 230 m2

4
230 m2
Đông Bắc
11 tỷ 8
View sông

Bán gấp 4 phòng ngủ tòa Ruby - 158m2

4
158 m2
Đông Nam
9 tỷ 5
View sông

Bán 4 phòng ngủ tòa Ruby - 205 m2

4
205 m2
Đông Bắc
14 tỷ
NHẬN FULL BẢNG GIÁ CHI TIẾT

Qúy khách vui lòng điền chính xác thông tin, chúng tôi sẽ gửi full bảng giá chi tiết  qua zalo trong 2 phút!

*Thông tin khách hàng được cam kết bảo mật

Các yếu tố ảnh hưởng giá bán căn hộ Saigon Pearl

lý do 1
Định giá ban đầu, giá gốc của chủ đầu tư

Các phân khu được chủ đầu tư định giá ban đầu cao thì khi giao dịch trên thị trường thứ cấp cũng sẽ có giá cao hơn. Thường giá ở tầng trung sẽ được định giá cao hơn tầng thấp và cao.

Số 2
Loại hình sử hữu

Tại Saigon Pearl có 2 loại hình sở hữu chính là sở hữu lâu dài (SHVV) và các căn sở hữu 50 năm (Officetel)

Số 3
Diện tích từng loại hình 1,2,3,4 Phòng ngủ

Đối với từng loại hình căn hộ 1,2,3,4 phòng ngủ sũng sẽ có sự chênh lệch về diện tích khác nhau. Vì vậy mà giá bán cũng sẽ có sự chênh lệch.

Số 4
View Căn hộ

Các căn hộ có view đẹp như view sông, view thành phố hay view Landmark 81 sẽ có giá cao hơn các căn view hồ bơi và view nội khu.

Số 5
Tình trạng nội thất căn hộ

Các loại hình nội thất bao gồm: nội thất cơ bản, nội thất đầy đủ (full nội thất) tự làm, Nội thất đẹp, có thiết kế hợp "GHU" khách hàng hay không.

Số 6
Mã căn hộ

Thông thường các căn có mã 04, 13, 14, và các căn tại tầng lầu kỹ thuật có giá mềm hơn 1 chút.

Số 7
Thời gian bán lại căn hộ

Các căn chủ nhà kẹt tiền hoặc cần bán gấp để ra nước ngoài sẽ bán giá tốt hơn thị trường tuy nhiên sẽ có các thỏa thuận về thanh toán, thời gian thanh toán .

Số 8
Yếu tố khác

Ngoài ra việc định giá bán căn hộ Saigon Pearl cũng như giá giao dịch cũng chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác liên quan như : thiện chí mua bán, cảm tình, phong thủy, ....

Khả năng cho thuê lại căn hộ

Khả năng cho thuê lại căn hộ Saigon Pearl thông thường là trong khoảng 2 tuần kể từ thời điểm chủ nhà phát sinh nhu cầu cho thuê với điều kiện nhân viên tư vấn đúng giá căn hộ và chủ nhà đưa ra mức giá thuê theo đúng giá thị trường.

Các căn hộ tại Saigon Pearl có thời gian cho thuê lại nhanh bởi dự án sở hữu vị trí đắc địa thuận tiện đi làm, đi học, đi chơi hay các nhu cầu sinh hoạt, giải trí của khách hàng, không những vậy dự án còn có đầy đủ các tiện ích nội khu dành cho mọi đối tượng khách hàng. Chính vì vậy dự án thu hút nhiều người lựa chọn thuê căn hộ lâu dài và đối tượng chính của dự án là các gia đình trẻ và những người nước ngoài định cư lâu dài tại Việt Nam.

Mức giá cho thuê lại khoảng từ 19 triệu đối với các căn 1 phòng ngủ và tăng dần theo số phòng ngủ và số phòng tắm, diện tích căn hộ.

Khu bếp Saigon Pearl
KÝ GỬI CĂN HỘ

Qúy khách vui lòng điền chính xác thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tư vấn ngay!

*Thông tin khách hàng được cam kết bảo mật

Dịch vụ khi khách hàng sở hữu căn hộ Saigon Pearl

Khi trở thành chủ nhân ngôi nhà tại Saigon Pearl, cư dân được tận hưởng đầy đủ các đặc quyền tiện ích cao cấp dành cho cư dân gồm: trung tâm thương mại, hồ bơi, phòng gym, khu nướng BBQ, khu vui chơi cho bé, công viên ven sông,… đáp ứng mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt, hệ thống trường liên cấp quốc tế Well Spring với chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất hàng đầu tọa lạc ngay trong nội khu dự án, cư dân có thể an tâm khi con em đến trường cũng như thuận tiện trong việc đưa đón con em đi học.

Xem thêm: Danh sách bảng giá thuê căn hộ Saigon Pearl 

Pháp lý Căn hộ Saigon Pearl

Dự án Saigon Pearl có pháp lý minh bạch, rõ ràng đảm bảo đầy đủ tính pháp lý theo yêu cầu của pháp luật vì vậy khách hàng có thể an tâm khi mua các sản phẩm nhà ở tại Saigon Pearl. Hơn thế nữa, chủ đầu tư SSG là chủ đầu tư dự án bất động sản lâu năm có thương hiệu trên thị trường vì vậy các chính sách pháp lý được áp dụng theo đúng quy định của pháp luật.

Các bản hợp đồng mua bán căn hộ Saigon Pearl đều có các điều khoản rõ ràng và được thỏa thuận thống nhất giữa bên mua và bên bán.

Dự án Saigon Pearl Nguyễn Hữu Cảnh

Ngân hàng cho vay mua căn hộ Saigon Pearl

Với tính pháp lý minh bạch rõ ràng vì vậy nhiều ngân hàng hỗ trợ khách vay mua căn hộ Saigon Pearl, vì vậy khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong việc lựa chọn ngân hàng và mức lãi suất phù hợp.

TẢI BẢNG TÍNH LÃI VAY NGÂN HÀNG CHI TIẾT

Qúy khách vui lòng điền chính xác thông tin, chúng tôi sẽ gửi bảng tính lãi chi tiết qua zalo trong 2 phút!

*Thông tin khách hàng được cam kết bảo mật

Vì sao nên chọn chúng tôi

TMT – luôn đồng hành và tư vấn khách hàng lựa chọn những căn hộ phù hợp với tài chính và nhu cầu mong muốn của khách hàng nhất. Hỗ trợ khách hàng hoàn thành mọi thủ tục liên quan đến quá trình mua bán căn hộ Saigon Pearl.

Cam kết:

  • Nhận tư vấn nhanh hoàn toàn miễn phí .
  • Hỗ trợ khách hàng hoàn thành thủ tục pháp lý liên quan.
  • Hỗ trợ xem nhà 24/7.
Công ty TMT

Tận tâm

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn tâm huyết với nghề, nghiêm túc trong công việc, tận tâm và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất.

Am hiểu

Chúng tôi nắm trong tay mọi thông tin liên quan đến dự án Saigon Pearl cũng như các thông tin pháp lý liên quan và cung cấp đến khách hàng.

Kinh nghiệm

Chúng tôi có hơn 4 năm kinh nghiệm trực tiếp mua bán, môi giới hơn 1200+ căn hộ mỗi năm, hỗ trợ. xử lý nhiều trường hợp khó.

Pháp lý tốt

Khu phức hợp Saigon Pearl có thủ tục pháp lý minh bạch, đảm bảo tuân thủ theo quy trình mua bán, dự án có ngân hàng hỗ trợ lãi suất tốt nhất.

Giá tốt

Đặc biệt, chúng tôi luôn có rổ hàng độc quyền chủ nhà ký gửi bán lại với giá tốt hơn thị trường 300 - 500 triệu (do cần bán nhanh)

Nhận tư vấn và tải bảng giá
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

*Thông tin khách hàng được cam kết bảo mật

5 câu hỏi thường gặp liên quan đến mua bán căn hộ Saigon Pearl

Trong quá trình tư vấn và hỗ trợ khách hàng mua bán căn hộ Saigon Pearl. Chúng tôi nhận ra những vấn đề quan tâm chính của khách hàng, dành thời gian thống kê và tập hợp lại thành 5 vấn đề chính sau đây.

Các chi phí khi sống tại Saigon Pearl gồm:

+ Phí quản lý : 16.000VNĐ/m2/tháng x(nhân) diện tích căn hộ.

 Phí gửi xe máy :160.000VNĐ/xe/tháng

+ Phí gửi xe hơi: 1.600.000VNĐ/xe/tháng

+ Tiền điện: Theo biểu phí của EVN cho toàn dự án.

+ Tiền nước: Theo biểu  phí của Nước Gia Định

+ Tiền nước nóng: 50.000 đồng/khối

+ Internet: mạng VNPT theo các gói

+ Chi phí truyền hình cáp theo các gói.

Cư dân tại Saigon Pearl được sử dụng toàn bộ tiện ích tại đây hoàn toàn được miễn phí.

Sự chênh lệch về giá giữa các căn hộ Saigon Pearl tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: giá bán chủ đầu tư, pháp lý căn hộ, số phòng ngủ, diện tích căn hộ, tầng, tòa, view hướng,.. tất cả đều là yếu tố quyết định giá bán căn hộ cao hay thấp.

Khách hàng khi mua căn hộ tại Saigon Pearl có thể mua bằng hình thức vay vốn ngân hàng hoặc trả góp trong trường hợp chủ nhà đồng ý với thỏa thuận này.

Khi khách hàng phát sinh giao dịch mua bán tại căn hộ Saigon Pearl sẽ chi trả các loại thuế phí như sau:

+ Thuế Thu nhập cá nhân: 2% x giá bán công chứng ( Từ giá gốc Căn hộ theo hợp đồng mua bán trở lên)

+ Phí môi giới: 1 % giá bán

+ Lệ Phí công chứng.

+ Lệ Phí trước bạ : 0.5% x giá bán công chứng; loại phí  này chỉ phát sinh nếu căn hộ giao dịch đã có sổ hồng. Thường theo thỏa thuận,  Lệ phí trước bạ sẽ do người mua thanh toán.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về bảng giá bán căn hộ Saigon Pearl hoặc các thông tin pháp lý liên quan có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0967.700.703 hoặc để lại thông tin ngay, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí!

DMCA.com Protection Status

ĐIỀN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Qúy khách vui lòng điền chính xác thông tin để được tư vấn trực tiếp miễn phí và nhận chi tiết dự án qua zalo trong 2 phút!

*Mọi thông tin khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối!

TẢI BẢNG GIÁ CHI TIẾT

Qúy khách vui lòng điền chính xác thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

TẢI DANH SÁCH CĂN CÒN MỞ BÁN

Để nhận bảng giá căn mở bán và ưu đãi mới nhất qua Zalo – Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin!

*Thông tin quý khách được cam kết bảo mật